top of page
chả cua huế-viên

 Thưởng thức vị Huế ngay tại nhà!

Hương vị thoang thoảng của thịt cua, cùng tiêu hạt, tỏi, hành hòa quyện với mùi thịt mới xay không thể nhầm lẫn khi bạn đặt chân đến cơ sản xuất chả gia truyền của gia đình họ Tôn tại phường Vỹ Dạ. Trong hơn hai thập kỷ, các nghệ nhân từ vùng đất cố đô Huế đã chế biến ra từng gói chả thơm ngon chất lượng cung cấp cho những bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt. Và giờ đây với công thức truyền thống cùng sự tỉ mỉ và nhiệt huyết của cô gái Tôn Nữ, Chả Cua Huế Bé My đã đến với vùng đất Đà Nẵng thân thương. Hãy một lần nếm thử hương vị thơm ngon của Chả Bé My để trải nghiệm ẩm thực Huế đích thực!

chả cua huế - chả da ớt xiêm 1.jpg

Chả Bé My

Trải nghiệm ẩm thực Huế đích thực!

Chả Cua Huế

Chả cua là một loại chả nổi tiếng trong ẩm thực Huế, thường được dùng nấu món bún bò Huế, bánh canh. Ngoài ra, chả cua còn được chế biến thành các món ăn đơn giản trong bữa cơm hàng ngày như chả cua chiên, chả cua um, chả cua nấu canh rau, làm chả ram... Chả Cua Huế Bé My được làm từ nguồn thịt heo tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng và thịt cua biển đảm bảo. Hàm lượng thịt nạc heo và thịt cua cao nên luôn làm cho chả cua ngon hơn so với mặt bằng chung.

photo_2023-07-19_00-44-38_edited.jpg
photo_2023-07-19_00-44-35 (3)_edited.jpg
photo_2023-07-19_00-44-40.jpg

Chả Cua Huế - Gói

Thơm ngon - Kinh tế

Chả Cua Huế - Hộp

Đặc biệt thơm ngon

Chả Cua Huế - Viên

Tiện lợi - Kinh tế

Sản Phẩm Khác

Hương vị truyền thống, đậm đà miền Trung

photo_2023-07-19_00-44-35 (2)_edited.jpg

Chả Da Ớt Xiêm Xanh

Món đặc sản Huế được yêu thích nhờ vị ngọt thanh từ thịt tươi, dai giòn từ da heo và thơm nồng bởi vị ớt tươi xanh. Chả da ớt xiêm xanh rất thích hợp làm món khai vị trong các bữa tiệc, nhấm nháp cùng vài lon bia hay dùng trong các bữa họp mặt cùng bạn bè sẽ làm cho bữa tiệc thêm phần hấp dẫn.

Chả Bò

Chả bò là một trong những món ăn đặc sắc của Huế được nhiều người yêu thích. Sự hòa quyện giữa mùi thơm của bò, vị nồng của tỏi, vị cay của tiêu tạo nên một dư vị hết sức đặc trưng khi thực khách nếm Chả Bò Huế Bé My.

photo_2023-07-19_00-44-37 (3)_edited_edited_edited.png

Liên Hệ

181/1 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Zalo/SMS

079-6624-655

Tin nhắn đã gởi thành công!

bottom of page